Scan số hóa - CAD Network

Scan số hóa - CAD Network

Scan số hóa - CAD Network

Scan số hóa - CAD Network

Scan số hóa - CAD Network
Scan số hóa - CAD Network
giới thiệu

giới thiệu

Số hóa dữ liệu là biện pháp tối ưu,với số hóa dữ liệu giúp giải quyết việc lưu trữ, truy xuất, chia sẻ hay tìm kiếm thông tin hết sức dễ dàng. Cắt giảm chi phí tối đa cho việc quản lý và không gian lưu trữ. Ngoài ra số hóa dữ liệu giúp chúng ta có thể chỉnh sửa và tái sử dụng tài liệu, linh hoạt trong việc chuyển đổi sang các dạng tài liệu số khác nhau. 
Ưu điểm

Ưu điểm

◆Giảm không gian lưu trữ.
◆Tránh việc mất, nhàu nát tài liệu trong quá trình lưu trữ.
◆Lưu trữ, quản lý tài liệu vĩnh viễn.
◆Giảm thời gian tìm kiếm tài liệu.
◆Chia sẻ thông tin nhanh chóng.
◆Tăng cường khả năng bảo mật thông tin. 
◆Nâng cao hiệu quả công việc do tập hợp các thông tin đưa đến một cách nhanh chóng và kịp thời. 
◆Chi phí vận hành và quản lý thấp và hiệu quả.

Thế mạnh công ty

trái  trên
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực SCAN_Số Hóa Dữ Liệu. CAD Network với sự tin tưởng hợp tác từ quý khách hàng đã từng tham gia các dự án lớn của các công ty trong và ngoài nước.
phải trên
Với phương châm “Sự hài lòng tuyệt đối của khách là động lực của sự phát triển”. Đội ngũ cán bộ nhân viên CAD Network không ngừng trao dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, luôn phấn đấu hoàn thành thật tốt những yêu cầu từ khách hàng.
trái dưới
Với sự đầu tư nghiêm túc từ cơ sở vật chất hiện đại, mang tính cơ động cao. Kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. CAD Network luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất đi kèm với chất lượng và sự hài lòng. Với nền tảng cơ sở vật chất được nhập khẩu từ Nhật và Đức, hiện tại CAD Network đang sử dụng những mẫu máy với tính cơ động và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Scan như: Fujixerox (A3), Fujixerox (Sheer Feed), Wide Tex 25 (Flatbed).
phải  dưới
Với những điều kiện tốt về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực chuyên nghiệp. CAD Network mong muốn nhận được niềm tin và trao cơ hội hợp tác từ quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, CAD Network cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối dữ liệu của quý khách hàng, đồng thời với giá thành phù hợp ngân sách của từng doanh nghiệp .

Hiện tại, công ty CAD Network chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ chính:

Đối tác

◆Hiện tại CAD Network đang là đối tác cho các doanh nghiệp quốc tế như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
◆Với cam kết đem lại chất lượng tốt nhất, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm và mở rộng phát triển thị trường, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
◆Chúng tôi có những chính sách ưu đãi với giá thành hợp lý cho các doanh nghiệp.